ตำแหน่งของคุณ Home news

Stick it โปรแกรมเล่นหนังจอเล็กขายดีขึ้น 600% เหตุ Samsung Galaxy S3 แอบลอกการบ้านวิธีเล่นเกมฟีฟายในคอม

วิธีเล่นเกมฟีฟายในคอม

Stick it โปรแกรมเล่นหนังจอเล็กขายดีขึ้น 600% เหตุ Samsung Galaxy S3 แอบลอกการบ้านวิธีเล่นเกมฟีฟายในคอม

จากการเปิดตัว Galaxy S3 ที่ผ่านมา หลายๆ คนอาจจะว้าวกับฟีเจอร์ใหม่ตัวนึงที่ทาง Samsung โชว์ให้ดู นั่นคือการเล่นไฟล์ VDO บนจอเล็ก นั่นคือคุณสามารถดูหนังไปด้วย พร้อมเปิดเว็บหรืออ่านเมล์

โอ๊ะ โอว! นี่ Samsung ไปลอกการบ้านเค้ามาอีกแล้ว แล้วยังงี้จะโดนฟ้องเหมือนที่แล้วๆ มาหรือไม่ ?

จากแหล่งข่าวที่ไปสัมภาษณ์นาย Cerrato Renaud ผู้พัฒนา Stick it ว่ารู้สึกอย่างไรกับการที่ Samsung แอบลอกการบ้านของเค้าไป นาย Renaud ก็บอกว่าตอนนี้รู้สึกขอบคุณ Samsung เล็กๆ เพราะหลังจาก Galaxy S3 เปิดตัวพร้อมโชว์การเล่น VDO บนจอเล็กนั้น แอพ Stick it ของเค้าก็ขายดีขึ้นมาเฉยๆ จากช่วงแรกที่ขายได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่ตอนนี้ยอดขายพุ่งกระฉูดไป 600% แล้ว

นาย Renaud ยังบอกเพิ่มเติมถึงที่มาของแอพตัวนี้ว่า ระหว่างที่เค้าไล่ดู source code บน android ก็พบว่ามันมีวิธีเขียน floating app ได้ แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่ได้ง่ายเพราะ android ก็มีข้อจำกัดอยู่พอสมควร สาเหตุที่เค้าเขียน Stick it ขึ้นมาเพราะเค้านั่งดูซีรี่ย์บนรถไฟระหว่างไปทำงาน แล้วต้องการจะอ่านอีเมล์ไปด้วย เลยเขียนแอพตัวนี้ขึ้นมา

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ แน่นอนว่าสามารถกดซื้อได้จาก Google Play ในราคา 1.99 USD เป็นเงินไทยก็ประมาณ 60 บาทนิดๆ ไม่แพงเลย ถ้าเทียบกับต้องไปซื้อ Galaxy S3 มาเพื่อการนี้ ^ ^

นอกจากนี้เค้ายังมีแอพที่น่าสนใจอีก คือ OverSkreen ที่เหมาะมากๆ กับ android tablet จอใหญ่ๆ เพราะเราสามารถเปิดเว็บเป็นหน้าต่างบนหน้าจอหลักได้เพียบเลย

Google Play : ☆ Stick it! (Pop-up Player)

200x200

source : androidspin

วิธีเล่นเกมฟีฟายในคอม Stick it โปรแกรมเล่นหนังจอเล็กขายดีขึ้น 600% เหตุ Samsung Galaxy S3 แอบลอกการบ้าน

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *